อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

Dead Ringers (2023)

Dead Ringers เป็นซีรี่ย์แนวดราม่าระทึกขวัญแนวจิตวิทยา นำแสดงโดย: Rachel Weisz, Britne Oldford, Poppy Liu, Jennifer Ehle, Michael Chernus พัฒนาโดยอลิซ เบิร์ช สร้างจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 1988 ของ David Cronenberg ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง Twins ในปี 1977 โดย Bari Wood และ Jack Geasland ซีรีส์นี้เปิดตัวทาง Amazon Prime Video ฝาแฝดที่แบ่งปันทุกอย่างร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นยาเสพติด คนรัก และความปรารถนาที่ไม่ยอมให้อภัยที่จะทำทุกวิถีทาง รวมทั้งการผลักไส ขอบเขตของจริยธรรมทางการแพทย์ในความพยายามที่จะท้าทายการปฏิบัติแบบโบราณและนำการดูแลสุขภาพของผู้หญิงไปสู่แนวหน้า

[read more]

เรื่องราวเกี่ยวกับพี่สาวน้องสาวได้แบ่งปันสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่เกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนสถานที่ซึ่งกันและกันเป็นประจำและต้องพึ่งพาอาศัยกันทางอารมณ์อย่างมาก พี่สาวน้องสาวค่อนข้างแตกต่างกัน โดยเบเวอร์ลีเป็นคนขี้อายและมีอุดมคติ ส่วนเอลเลียตเป็นคนห้าวหาญ รักอิสระ และเต็มใจที่จะแหกกฎ เอลเลียตต้องการทดลองกับตัวอ่อนของมนุษย์และดูว่าจะสามารถเติบโตได้นานแค่ไหนในห้องทดลอง ในขณะเดียวกัน เบเวอร์ลีกำลังมีปัญหาในการตั้งครรภ์และกำลังมีปัญหามากขึ้น โดยผ่านการแท้งบุตรหลายครั้งในอดีต เบเวอร์ลีเกือบหมดความหวังว่าเธอจะสามารถให้กำเนิดทารกได้ แต่พี่สาวของเธอรู้ว่าวิทยาศาสตร์มีทางออก พวกเขาแค่ต้องหามันให้เจอ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022