อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

War Sailor (2023)

War Sailor (Krigsseileren) เป็นซีรี่ย์ดราม่าสงครามของนอร์เวย์ พ.ศ. 2565 กำกับโดย Gunnar Vikene สร้างจากเรื่องจริงของกะลาสีเรือพลเรือนชาวนอร์เวย์ 30,000 คน เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 ปะทุขึ้น พวกเขาร่วมกันพบว่าตัวเองไม่มีอาวุธและอยู่ในแนวหน้าในการต่อสู้กับความขัดแย้งที่พวกเขาไม่เคยขอให้มีส่วนร่วมและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางความรุนแรงและความตายที่วนเป็นเกลียว เนื่องจากเรือดำน้ำของเยอรมันสามารถโจมตีเรืออันมีค่าของพวกเขาได้ทุกเมื่อ เป้าหมายของพวกเขามีเพียงหนึ่งเดียว

[read more]

สร้างจากเหตุการณ์จริง WAR SAILOR เริ่มต้นด้วยการยึดครองนอร์เวย์ของเยอรมันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ขณะที่กะลาสีเรือ 2 คนอยู่ในทะเลบนเรือสินค้า ในไม่ช้าพวกเขาก็รู้ว่ารัฐบาลได้ตัดสินใจว่าตอนนี้เรือสินค้าทุกลำแล่นเพื่อกษัตริย์อังกฤษและต้องขนส่งระเบิดให้กับพันธมิตร ขณะที่เรือดำน้ำเยอรมันจมกองเรือนอร์เวย์มากขึ้นเรื่อยๆ พวกทหารก็กลัวว่าพันธมิตรอาจทิ้งระเบิดบ้านเกิดที่เยอรมันยึดครอง ปล่อยให้พวกเขาต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาจากการกระทำของพวกเขาในขณะที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022