อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

Wellmania (2023)

Wellmania เป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้-ดราม่าของออสเตรเลีย ร่วมสร้างโดย Brigid Delaney และ Benjamin Law สำหรับ Netflix นำแสดงโดย: Celeste Barber, Lachlan Buchanan, JJ Fong เมื่อถูกบีบให้ต้องคิดใหม่เกี่ยวกับหลักปรัชญาวัยเยาว์ในการใช้ชีวิตให้ตายเร็วของเธอ หลังจากเกิดโรคทางสุขภาพครั้งใหญ่ เธอพาตัวเองเข้าสู่เส้นทางแห่งสุขภาพที่ดี พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อกอบกู้ชีวิตเก่าของเธอกลับคืนมา

[read more]

เรื่องราวเกี่ยวกับลีฟ ฮีลี (เซเลสเต บาร์เบอร์) จาก WELLMANIA ตั้งใจจะเดินทางจากออสเตรเลียไปนิวยอร์กเพื่อเสนอชื่อตัวเองเป็นผู้ตัดสินรายการโทรทัศน์ในรายการแข่งขันอาหาร ลิฟ ฮีลี (เซเลสเต บาร์เบอร์) จาก WELLMANIA เป็นลมในสำนักงานกงสุลสหรัฐฯ เธอตื่นขึ้นจากข่าวที่ว่าแพทย์จะไม่ให้เธอบินไปสหรัฐอเมริกา ตอนนี้เธอมีเวลาเพียงสี่สัปดาห์ในการฟื้นฟูสุขภาพของเธอ และซ่อมแซมความสัมพันธ์ของเธอกับแม่ของเธอ (เจเนวีฟ มอย) น้องชาย (ลัคลัน บูคานัน) และสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อนเอมี่ เธอพยายามดิ้นรนกับนิสัยเดิมของเธอด้วยวิธีต่างๆ เลื่อนระดับอาชีพของเธอไปสู่ความสำเร็จในระดับต่างๆ ดูซีรี่ย์ใหม่ 2023

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022