อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

Duty After School (2023)

Duty After School (방과 후 전쟁활동) เป็นซีรีส์ของเกาหลีใต้ที่นำแสดงโดย Shin Hyun-soo, Lee Soon-won, Im Se-mi, Kim Ki-hae, Choi Moon-hee, Kim Su-gyeom, Lee Yeon, Kwon Eun-bin, Moon Sang-min และ Woo Min-gyu เข้าร่วมทีมนักแสดง สร้างจากเว็บนิยายชื่อเดียวกันโดย Ha Il-kwon ซึ่งต่อมาได้รับการตีพิมพ์เป็นเว็บตูนบน Naver Webtoon ‘สงครามที่แท้จริง’ ไม่ใช่สงครามเพื่อการสอบเข้า แต่เพื่อต่อสู้กับการโจมตีของสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ปกคลุมท้องฟ้า เนื่องจากการรุกรานของพื้นที่ที่ไม่รู้จัก จุดจบของโลกใกล้จะมาถึงแล้ว และวัยรุ่นที่ถือปืนแทนปากกากำลังต่อสู้อย่างสิ้นหวังในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดที่เคยมีมา

[read more]

เรื่องราวของนักเรียนชั้น ป.3 ชั้น ม.2 ควรจะตั้งใจเรียนอย่างหนักเพื่อสอบเข้า พวกเขาต้องทำสงครามกับสัตว์ประหลาดต่างดาวที่ปรากฏตัวบนท้องฟ้าแทน ทันใดนั้น สัตว์ประหลาดต่างดาวปรากฏขึ้นเหนือท้องฟ้าของโลกและก่อให้เกิดการบาดเจ็บล้มตายอย่างหนัก เพื่อเพิ่มแสนยานุภาพทางทหารในเกาหลี รัฐบาลประกาศให้มหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมทุกแห่งจัดกองกำลังสำรอง ในขณะเดียวกัน นักเรียนชั้น ป.3 ชั้น ม.2 ต่างสับสนกับสถานการณ์ที่ต้องเผชิญ พวกเขาเรียนอย่างหนักเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่การสอบเหล่านั้นจะไม่จัดขึ้นในปีนี้ พวกเขาได้รับมอบหมายให้เป็นกองกำลังสำรองแทน หัวหน้าหมวด Lee Choon-Ho (Shin Hyun-Soo) และสิบเอก Kim Won-Bin (Lee Soon-Won) มาที่โรงเรียนมัธยมเพื่อฝึกฝนนักเรียน Lee Choon-Ho เข้มงวดกับนักเรียน แต่เขาใส่ใจพวกเขามาก Park Eun-Young (รับบทโดย Lim Se-Mi) เป็นครูประจำชั้นของชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ชั้นเรียนที่ 2 และให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของนักเรียนเป็นอันดับแรก ดูซีรี่ย์ Duty After School (2023)

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022