อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

Who Were We Running From? (2023)

ซีรีส์อาชญากรรมระทึกขวัญเรื่อง Who Were We Running From? ของตุรกีที่สร้างโดย Umut Aral และ Gökçen Usta สร้างจากหนังสือ Biz Kimden Kaçiyorduk Anne? โดย Perihan Magden นำแสดงโดย: Melisa Sözen, Eylül Tumbar, Musa Uzunlar, Birand Tunca, Jessica Rookeward, Isik Naz Özedgü, Basak Dasman, Hakan Emre Unal, Devrim Kabacaoglu, Alper Çankaya, Meriç Rakala ผู้หญิงคนหนึ่งใช้ชีวิตอย่างผู้ลี้ภัยกับลูกสาวของเธอโดยเก็บงำอดีตที่เจ็บปวด เมื่อพวกเขาสร้างโรงแรมเป็นบ้านของพวกเขาและมองว่าทุกคนเป็นภัยคุกคาม

[read more]

ติดตามแม่ผู้ซึ่งมีอดีตที่คลุมเครือและมีความลับดำมืด จึงเลือกที่จะใช้ชีวิตในฐานะผู้ลี้ภัยนิรนามเคียงข้างลูกสาวของเธอ มองว่าทุกคนเป็นภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น รถพ่วงเริ่มต้นด้วยความคิดเห็นที่ว่าบ้านถูกปิดล้อมด้วยคุก และด้วยเหตุนี้ แม่และลูกสาวจะไม่ได้ตั้งรกรากอยู่ในบ้านถาวร สำหรับตัวอย่างทั้งหมด มีหนึ่งธีมทั่วไปที่สามารถเห็นได้ตลอดทั้งเรื่อง ทั้งคู่กำลังหลบหนีอันตรายต่าง ๆ ตลอดเวลา บางครั้งก็สร้างฉากเพื่อหายตัวไปในความวุ่นวายที่ตามมา นอกเหนือไปจากโรงแรมและอพาร์ตเมนท์หรูหรามากมาย แม่และลูกสาวต้องอาศัยอยู่นอกบ้าน เคลื่อนจากที่หนึ่งไปสู่อีกที่หนึ่งอย่างต่อเนื่อง อดีตที่เคยเป็นปัจจุบันของอดีตดูเหมือนจะใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022