อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

The Night Manager (2023)

The Night Manager เป็นซีรีส์เขย่าขวัญอาชญากรรมภาษาฮินดีที่สร้างโดย Sandeep Modi นำแสดงโดย Anil Kapoor, Aditya Roy Kapur และ Sobhita Dhulipala, และ Tillotama Shome, Ravi Behl, Saswata Chatterjee เกี่ยวกับผู้จัดการกะกลางคืนของโรงแรมเป็นอาวุธเดียวที่ใช้ต่อสู้กับพ่อค้าอาวุธอันตราย เขาจะหยุดเขาได้หรือไม่?

[read more]

เรื่องราวของ Shantanu อดีตนาวาตรีในกองทัพเรืออินเดีย ปัจจุบันทำงานเป็นผู้จัดการกลางคืนในโรงแรมระดับพรีเมียร์สตาร์แห่งหนึ่งในธากา ท่ามกลางการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวโรฮิงญาในปี 2560 เขาได้รับการทาบทามจาก Safina Kidwai เด็กหญิงอายุ 14 ปีให้แต่งงาน ถึงเจ้าของหุ้นส่วนใหญ่ของโรงแรมระดับดาวอย่าง Freddie Rehman เพื่อช่วยเธอหลบหนีไปยังอินเดีย เมื่อเขาปฏิเสธ เธอขโมยโทรศัพท์ของเขาและบันทึกการประชุมอย่างรอบคอบในโทรศัพท์ของ Shaan ระหว่าง Shaildendra ‘Shelly’ Rungta และ Freddy ของเธอ เกี่ยวกับการกลั่นแกล้งและการลักลอบขนของเถื่อน ขนอาวุธผิดกฎหมายเข้าบังคลาเทศ นอกจากนี้ เธอยังถ่ายรูปเอกสารและส่งโทรศัพท์คืนให้ Shaan เพื่อให้เขาดูทุกอย่าง เมื่อเห็นทุกอย่างแล้ว เขาก็ไปหาเพื่อนของเขา Vikram Bhagwat ซึ่งเป็นข้าหลวงใหญ่ของอินเดียในกรุงธากา เพื่อแบ่งปันข้อมูล ข้อมูลและหลักฐาน

ในทางกลับกัน Vikram ก็ส่งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ RAW, Lipika Saikia Rao ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบบังกลาเทศในนิวเดลี เธอคอยติดตาม Shelly และเชื่อว่าหลักฐานที่เธอได้รับจาก Safina และ Shaan ก็เพียงพอแล้ว เพื่อติดตามเขาอย่างเป็นทางการ เธอขอให้ Shaan รักษา Safina ให้ปลอดภัยหนึ่งคืนจนกว่าเธอจะถึงธากาในบ่ายวันถัดไป ขณะเดียวกัน ทั้ง Freddie และ Shelly รู้ว่าการประชุมของพวกเขารั่วไหล Shelly ขอให้ Freddie ฆ่า Safina พร้อมกับ คนของเขาค้นหาเธอทั่วทั้งโรงแรม Shaan พา Safina ไปยังปีกใหม่ที่กำลังก่อสร้างในโรงแรมระดับดาวเพื่อความปลอดภัย วันรุ่งขึ้น ขณะที่เขาออกไปหาอาหารให้ Safina เขาโทรหา Lipika เพื่อสอบถามเกี่ยวกับ ปัจจุบันของเธอไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน Lipika ตระหนักว่าโทรศัพท์ของเธอถูกดักฟังและสั่งให้ Shaan รีบกลับไปที่ Safina เขากลับมาในขณะที่ Safina ตกลงมาจากปีกจนเสียชีวิต การตายของเธอถูกตัดสินโดยตำรวจท้องที่เป็นการฆ่าตัวตาย ที่บอกว่าเธอขโมยเครื่องประดับฉ จากแขกที่มีชื่อเสียงในโรงแรมและกระโดดขึ้นขณะที่เธอถูกจับได้ เรื่องนี้ทำลายล้างทั้ง Shaan และ Lipika โดยรู้ดีว่าทั้ง Freddie และ Shelly อยู่เบื้องหลังการตายของเธอ สิ่งนี้ทำให้ Shaan ต้องออกจากงานของเขา

สองปีต่อมา ตอนนี้ Shaan ใช้ชีวิตสันโดษใน Shimla โดยทำงานเป็นผู้จัดการกลางคืนในรีสอร์ทดารา เขาถูกหลอกหลอนอยู่เสมอจากความล้มเหลวที่ไม่สามารถช่วย Safina กลับมาที่ธากาได้ อย่างไรก็ตาม วันหนึ่งหัวหน้าของเขาบอกเขาว่า ว่าเชลลี่และพรรคพวกจะมาพักที่รีสอร์ทสักสองสามวัน เมื่อพวกเขามาถึง Shaan รวบรวมข้อมูลที่แข็งแกร่งจากถังขยะในห้องของเขาและส่งไปยัง Lipika ตลอดการเข้าพักของเขา Shelly วิ่งเข้าหา Shaan ตลอดเวลา ทุกครั้งที่เขาประทับใจในพฤติกรรมของ Shaan เขาถึงกับมอบเสื้อโค้ตของเขาให้ Shaan เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความทรงจำขณะที่เขาออกจากรีสอร์ท วันรุ่งขึ้น Shaan ได้รับการเยี่ยมโดย Lipika นอกเครื่องแบบซึ่งตอนนี้เป็น ถูกลดระดับลงไปยังส่วนเอกสารสำคัญของหน่วยงาน ทั้งคู่ตัดสินใจแทรกซึมเข้าไปในองค์กรของ Shelly หลังจากการเตรียมการครั้งใหญ่โดย Lipika และ Sarang เพื่อนร่วมงานของเธอ Shaan ก็สามารถไปถึงศรีลังกาได้ด้วยการปลอมตัวเป็นผู้ลี้ภัยระหว่างประเทศ เข้าใกล้เชลลี่

เขาช่วยทาฮาลูกชายของเขาในการลักพาตัวปลอมที่วางแผนโดยลิปิกา อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ดูเหมือนจริงยิ่งขึ้นไปอีกเขาจงใจได้รับบาดเจ็บ เมื่อเห็นและค้นหา Shaan ทั้ง Shelly และ Brij Pal ซึ่งเป็นมือขวาของเขา นามแฝงว่า BJ ก็พบ พาสปอร์ตศรีลังกาที่มีนามแฝงต่างกัน ติดตัวอยู่ พวกเขาตัดสินใจพาเขาไปพักฟื้น ผลที่ตามมาคือ Shaan แทรกซึมเข้าไปในแก๊งของ Shelly ได้สำเร็จและสร้างความโกลาหลในหมู่พวกเขา ในที่สุด Shaan ก็พบว่า Shelly อยู่บน ใกล้จะล้มละลายและวางแผนที่จะไปริยาดเพื่อพบกับ Bargati คหบดีน้ำมัน ด้วยความหวังที่จะทำข้อตกลงกับเขา นอกจากนี้ เขายังพบว่าเขามีหุ้นส่วนชาวอินเดียซึ่งดำเนินการโดยใช้นามแฝงว่า Indra Dhanush โดยใช้ทนายความของ Shelly , G.V., Lipika ตั้งฐานในริยาดเพื่อจับกุม BJ ภายใต้พฤติกรรมรักร่วมเพศซึ่งถูกห้ามในตะวันออกกลาง หลังจากทำสำเร็จ Shelly โดยไม่มีทางเลือกอื่นเสนอตำแหน่ง CEO ของ Shaan ซึ่งก่อนหน้านี้ BJ ครอบครองเป็นเวลา 30 วัน ตั้งใจจะนำเขาออกจาก ภายใน Shaan ตกลงตามข้อเสนออย่างมีความสุข เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022