อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

True Lies (2023)

True Lies เป็นซีรีส์แอคชั่นอเมริกันที่สร้างโดย Matt Nix ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ยอดนิยมของเจมส์ คาเมรอน นำแสดงโดย: Steve Howey, Ginger Gonzaga, Erica Hernandez, Omar Benson Miller, Mike O’Gorman เกี่ยวกับแม่บ้านแถบชานเมืองที่ไม่ประสบผลสำเร็จต้องเข้าสู่ชีวิตที่เต็มไปด้วยอันตรายและการผจญภัย เมื่อเธอได้รับคัดเลือกให้ทำงานเคียงข้างเขาเพื่อกอบกู้โลกในขณะที่พวกเขาพยายามฟื้นฟูชีวิตแต่งงานที่ปราศจากความรัก

[read more]

เรื่องราวจะติดตามแฮร์รี่ ทาซเคอร์ สายลับระดับเฟิร์สคลาสของหน่วยข่าวกรองสหรัฐ Omega Sector และภรรยาของเขา เฮเลน ศาสตราจารย์ด้านภาษาที่เบื่อกับกิจวัตรประจำวันของเธอ ซึ่งทำให้ การค้นพบที่น่าตกใจว่าสามีที่ดูธรรมดาของเธอกำลังมีชีวิตคู่ที่ไม่ธรรมดา ด้วยความลับที่เปิดเผย Omega จึงจ้างเฮเลนซึ่งสร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยทักษะที่น่าเกรงขามของเธอ และเธอก็เข้าร่วมกับแฮรี่และทีมปฏิบัติการระดับแนวหน้าของเขา เริ่มปฏิบัติภารกิจลับทั่วโลกและชีวิตที่น่าตื่นเต้นของ อันตรายและการผจญภัย ในขณะที่เก็บการผจญภัยของพวกเขาไว้เป็นความลับจากลูกหลาน ดูซีรี่ย์ True Lies (2023)

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022