อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

The Traitors (2022)

The Traitors เป็นซีรีส์เรียลลิตี้ของออสเตรเลีย โดยสร้างจากซีรีส์ดัตช์เรื่อง De Verraders การแข่งขันที่ไม่มีสคริปต์นี้เป็นการผจญภัยทางจิตวิทยาที่บีบคั้นหัวใ ซึ่งการทรยศหักหลังและการหลอกลวงเป็นชื่อของเกม ผู้เข้าแข่งขัน 20 คน มารวมตัวกันเพื่อทำภารกิจท้าทายต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับรางวัลเงินสด

[read more]

การแข่งขันเรียลลิตี้ที่ผู้คนอาศัยอยู่และแข่งขันกันในที่ราบสูงสกอตแลนด์เพื่อรับรางวัลเงินสดร่วมกัน ดำเนินรายการโดยอลัน คัมมิง โดยมีผู้เข้าแข่งขัน 20 คน โดย 10 คนเป็นผู้มีชื่อเสียงในรายการเรียลลิตี้ทีวี อาศัยอยู่ในปราสาทและเข้าร่วมการท้าทายแบบทีมเพื่อรับเงินสูงถึง 250,000 ดอลลาร์ จับ? ผู้เล่นสามคนได้รับเลือกให้เป็น “ผู้ทรยศ” และมีอำนาจในการก่อวินาศกรรมผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ (หรือที่เรียกว่า “ผู้ซื่อสัตย์”) และทำให้พวกเขาหายตัวไปในตอนกลางคืน ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเผชิญหน้ากันในการประชุมโต๊ะกลมและลงคะแนนเพื่อขับไล่ผู้ที่เชื่อว่าเป็นผู้ทรยศในกลุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกคัดออก ผู้ที่ซื่อสัตย์ที่เล่นเกมจนจบอาจได้รับส่วนแบ่ง 250,000 ดอลลาร์หรือจะเสียทั้งหมดให้กับคนทรยศที่จบเกมพร้อมกับพวกเขา

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022