อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

1899 (2022)

ยินดีต้อนรับสู่ 1899 (2022) ซีรีส์ใหม่ชวนดื่มด่ำจากผู้สร้าง Dark ในการเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกอันกว้างใหญ่และอันตราย ผู้โดยสารของ Kerberos ได้พบกับความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของพวกเขา นำแสดงโดย: Emily Beecham, Miguel Bernardeau, Rosalie Craig, Clara Rosager, José Pimentão

[read more]

เรื่องราวในปี 1899 ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Maura Franklin กำลังประสบกับฝันร้ายที่เกี่ยวข้องกับการถูกจับเป็นเชลยในโรงพยาบาลลี้ภัย เธอตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่บนเรือที่กำลังแล่นข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เธอเอาแขนเสื้อปิดข้อมือที่มีแผลเป็นของเธอ เธอบอกตัวเองอย่างเป็นไข้ว่าเธอไม่ได้บ้า บนโต๊ะที่ปลายเตียงมีจดหมายที่ส่งถึงคนที่ชื่อเฮนรี่ เธออ่านข้อความว่า “ฉันรู้แล้วว่าพ่อของเราทำอะไร ไปพบฉันที่นิวยอร์ก อย่าไว้ใจใคร…” ในขณะเดียวกัน กัปตันเรือได้รับชุดพิกัดที่บอกเป็นนัยถึงเรือที่สูญหาย อยู่ใกล้ ๆ เพื่อความตกตะลึงของผู้โดยสาร เขาเปลี่ยนเส้นทางเพื่อติดตามเรือลึกลับลำนี้ พวกเขาจะพบอะไรบนเรือ? พวกเขาจะไปถึงนิวยอร์กอย่างปลอดภัยตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่?

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022