อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

Behind Every Star (2022)

ซีรี่ย์เกาหลี Behind Every Star (2022) กำกับโดย Baek Seung-ryong และนำแสดงโดย Lee Seo-jin, Kwak Sun-young, Seo Hyun-woo และ Joo Hyun-young ออกอากาศทางช่อง tvN ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 22:30 น.นอกจากนี้ยังสามารถสตรีมบน Netflix ตัวแทนของบริษัทจัดการผู้มีความสามารถจัดการกับบุคลิกที่เข้มแข็งและการเมืองในสำนักงาน ขณะเดียวกันก็รักษาลูกค้าที่มีชื่อเสียงของตนให้มีความสุขและช่วยให้พวกเขาเปล่งประกาย

[read more]

เรื่องราวเกี่ยวกับ Method Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทจัดการรายใหญ่ และแสดงถึงชีวิตการทำงาน ชีวิตส่วนตัว และความปรารถนาของพวกเขา Ma Tae Oh ทำงานเป็นผู้จัดการมืออาชีพและดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการทั่วไปของ Method Entertainment เขาเป็นคนฉลาดและอ่อนโยน แต่เขาเกิดมาเพื่อเป็นนักวางกลยุทธ์ และเขาก็ไม่คิดจะใช้กลอุบายต่างๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เขาต้องการ Cheon Je In ทำงานเป็นผู้จัดการมา 14 ปีแล้ว เธอเริ่มเป็นผู้จัดการในสถานที่และตอนนี้เธอทำงานเป็นหัวหน้าทีมผู้จัดการ เธอมีความสามารถในการแข่งขันและเป็นคนบ้างาน เธอเป็นคนอารมณ์ร้อนและเมื่อเธอตั้งเป้าหมาย เธอจะพยายามทำให้สำเร็จโดยไม่ต้องคิดอย่างรอบคอบ เธอและมาแทโอมีข้อขัดแย้งมากมายตลอดทาง Kim Joong Don เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Cheon Je In ในที่ทำงาน และเขาดำรงตำแหน่งเดียวกับหัวหน้าทีมผู้จัดการ เขาเป็นคนอ่อนโยน ดังนั้นฮยอนจูจึงเป็นผู้จัดการมือใหม่และมักสร้างปัญหาในที่ทำงาน เธอเติบโตในฐานะผู้จัดการมืออาชีพผ่านประสบการณ์ของเธอ

ตัวอย่างซีรี่ย์เกาหลี

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022