อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่
ซีรี่ย์ใหม่ Interview with the Vampire (2022)

Interview with the Vampire (2022)

Interview with the Vampire (2022) ซีรี่ย์ที่อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของแอนน์ ไรซ์ในปี 1976 นำแสดงโดย Sam Reid ในบทแวมไพร์ Lestat de Lioncourt, Jacob Anderson มหากาพย์แห่งความรัก เลือด และอันตรายแห่งความเป็นอมตะที่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดของชีวิตในฐานะชายผิวสีในยุค 1900 ที่นิวออร์ลีนส์ หลุยส์พบว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะต่อต้านข้อเสนอการหลบหนีขั้นสุดยอดของเลสแตท เดอ ไลออนคอร์ต โดยการเข้าร่วมกับเขาในฐานะสหายแวมไพร์ของเขา

[read more]

ติดตามเรื่องราวของหลุยส์ เดอ ปวงต์ ดู ลัค, เลสแตท เดอ ไลออนคอร์ตและคลอเดีย เรื่องราวความรัก เลือด และ อันตรายของความเป็นอมตะตามที่นักข่าว Daniel Molloy (Eric Bogosian) บอก หลุยส์ต้องเผชิญกับข้อจำกัดของชีวิตในฐานะชายผิวสีในยุค 1900 ในเมืองนิวออร์ลีนส์ หลุยส์พบว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะต่อต้านข้อเสนอการหลบหนีขั้นสุดท้ายจากเลสแตท เดอ ไลออนคอร์ต โดยการเข้าร่วมกับเขาในฐานะสหายแวมไพร์ของเขา แต่พลังใหม่ที่ทำให้มึนเมาของหลุยส์มาพร้อมกับราคาที่รุนแรง และการเปิดตัวคลอเดียแวมไพร์เด็กใหม่ล่าสุดของเลสแตท ในไม่ช้าก็ทำให้พวกเขาต้องพบกับเส้นทางการแก้แค้นและการชดใช้ที่ยาวนานหลายทศวรรษ

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022