อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่

House of the Dragon (2022)

House of the Dragon (2022) ซีรี่ย์แนวดราม่าแฟนตาซีของอเมริกา ซึ่งเป็นภาคต่อของ Game of Thrones (2011–2019) ตั้งขึ้นประมาณ 200 ปีก่อนเหตุการณ์ใน Game of Thrones แสดงให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นของจุดจบของราชวงศ์ทาร์แกเรียน เหตุการณ์ที่นำไปสู่และครอบคลุมสงครามสืบราชบัลลังก์ทาร์แกเรียน หรือที่รู้จักกันในชื่อ “การเต้นรำของมังกร” นำแสดงโดย: Matt Smith, Olivia Cooke, Emma D’Arcy, Steve Toussaint, Paddy Considine ออกอากาศทาง HBO Max

[read more]

เมื่อพบว่าราชวงศ์ทาร์แกเรียนอยู่ที่จุดสูงสุดของอำนาจ โดยมีมังกรมากกว่า 15 ตัวอยู่ใต้แอก อาณาจักรส่วนใหญ่มีอยู่จริงและในจินตนาการพังทลายลงจากที่สูงเช่นนั้น ในกรณีของ Targaryens การล่มสลายอย่างช้า ๆ ของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นเกือบ 193 ปีก่อนเหตุการณ์ Game of Thrones เมื่อ King Viserys Targaryen ทำลายประเพณีหนึ่งศตวรรษด้วยการตั้งชื่อลูกสาวของเขา Rhaenyra ทายาทสู่บัลลังก์เหล็ก แต่เมื่อ Viserys ได้เป็นพ่อของลูกชายในเวลาต่อมา ศาลก็ตกตะลึงเมื่อ Rhaenyra รักษาสถานะของเธอในฐานะทายาทของเขา และเมล็ดพันธุ์แห่งความแตกแยกก็สร้างความบาดหมางไปทั่วอาณาจักร

ตัวอย่างซีรี่ย์

[/read]

ดูหนังใหม่ 2022