อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์สุดฮิต

เว็บไซต์ที่จะอัปเดตซีรี่ย์มาใหม่ ซีรี่ย์ยอดฮิตบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่าง Netflix,Viu,IQIYI
และอีกมากมาย แนะนำซีรี่ย์น่าดูทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมกับรีวิวฟิน ๆ และข่าวสารเกี่ยวกับซีรี่ย์ อัปเดตก่อนใครที่นี่
Record of Youth (청춘기록)

Record of Youth (청춘기록)

ซีรี่ย์เกาหลีที่รวมทั้งมิตรภาพ ความฝัน ความรักและครอบครัว หลากหลายแง่มุมในเรื่อง Record of Youth (청춘기록) เป็นผลงานการกำกับของ อันกิลโฮ ที่ถ่ายทอดเรื่องราว ความใฝ่ฝันในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงที่ใครว่ายาก แต่สำหรับพวกเขาที่แม้เส้นทางจะขรุขระแต่ก็ไม่หยุดที่จะก้าวไปข้างหน้าและไม่หยุดเติมพลังใจเพื่อไปให้ถึงปลายทางที่หวังไว้ให้ได้ซักวัน

Record of Youth (청춘기록)

นักแสดงนำ

  • พัคโบกอม รับบทเป็น ซาฮเยจุน (อายุ 26 ปี)
  • พัคโซดัม รับบทเป็น อันจองฮา (อายุ 26 ปี)
  • บยอนอูซอก รับบทเป็น วอนแฮฮโย (อายุ 26 ปี)
Record of Youth (청춘기록)

Record of Youth เรื่องราวของ ซาฮเยจุน ชายหนุ่มผู้มีทั้งหน้าตาที่หล่อเหลา แถมยังมีจิตใจที่ดี รักความยุติธรรมและเข้าอกเข้าใจผู้อื่น แต่บางครั้งความเป็นคนดีมากเกินใจก็อาจเป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางเดินบนถนนสายบันเทิงไม่รุ่งโรจน์ โด่งดัง หรือก้าวหน้า เขายังคงไม่เป็นรู้จักสักเท่าไหร่ อีกส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราะเขาเกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง ไม่มีเงินถุงเงินถังอย่างใครเขา

ชีวิตของซาฮเยจุนก้าวมาถึงจุดที่ต้องเลือก เขาได้รับจดหมายเรียกไปเข้ารับราชการทหาร อายุก็ 26 ปีแล้ว ถ้าเข้ากรมตอนนี้ ชีวิตในวงการบันเทิงอาจต้องจบสิ้นลงและความพยายามที่ผ่านมาอาจต้องสูญเปล่า เขามีเพื่อนที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยยังเรียนประถม วอนแฮฮโย ที่เริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงมาพร้อมๆ กันแต่กลับไปได้ดีกว่าเพราะบ้านรวยและมีแรงสนับสนุน เป็นส่วนหนึ่งซาอเยจุนคิดหนักว่าควรจะไปต่อหรือเข้ากรมดี แต่ในที่การตัดสินใจของเขายังก้ำกึ่งอยู่นั้น ก็ได้เจอกับเธอที่เข้ามา

เธอคือสาวน้อยหน้าหมวย อันจองฮา เธอเป็นเพียงผู้ช่วยในร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง เธอเคยทำงานบริษัทแล้วลาออกมาด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เธอมีฝีมือในการแต่งหน้าและถูกกีดกันจากรุ่นพี่ในร้าน เธอเป็นติ่งที่ชื่นชอบในตัวฮเยจุน ความดีใจอย่างหนึ่งของการเป็นติ่งคือการได้มีโอกาสทำงานใกล้ชิดกับคนที่ชื่นชอบ และเมื่อเธอได้แต่งหน้าให้เขา ความสัมพันธ์ก็พัฒนาด้วยอัตราเร่งเต็มขั้น แม้เจ้าตัวจะพยายามยั้งๆ ไว้แล้วก็ตาม

Record of Youth (청춘기록)
ดูหนังใหม่ 2022